Menu

IMC – Nhà tài trợ bạc giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng

IMC – Nhà tài trợ bạc giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng

Sáng 11/6/2016, Giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng (Functional Foods For Public Health – FFPH) lần thứ nhất đã chính thức khai mạc tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội). Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) vinh dự là nhà tài trợ bạc cho chương trình.

IMG_4820 (Copy), IMC, Công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế IMC

Theo tạp chi HealthPlus Giải FFPH lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của gần 60 vận động viên, chủ yếu là các doanh nhân – đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng và các cơ quan liên quan cùng các khách mời là lãnh đạo một số cơ quan ban ngành Trung ương và Hà Nội, được chia làm 2 hạng thi đấu: Nâng cao và Tiêu chuẩn.

Công ty IMC cũng đóng góp 01 vận động viên cho giải này. Trước giờ thi đấu, DS. Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế, đại diện cho các vận động viên đã lên tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể ban tổ chức và các vận động viên.

IMG_4420 (Copy)

Tại vòng loại, các cặp vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. 2 đội đứng đầu các bảng đấu được vào vòng trong và đấu loại trực tiếp tranh giải.

Sau ngày tranh tài sôi nổi, FFPH đã lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất. Tại Hạng Nâng cao, Giải Nhất được trao cho cặp vận động viên: Dược sỹ Vũ Văn Tuấn và Nguyễn Văn Bình; Giải Nhì được trao cho cặp vận động viên Dược sỹ Nguyễn Xuân Hoàng và DS. Hoàng Minh Châu

IMG_4745 (Copy)

Tại Hạng Tiêu chuẩn, Giải Nhất được trao cho cặp Hoàng Quang Đạt – Doãn Văn Bình và cặp Nguyễn Xuân Lộc – Ngọc Quang được trao Giải Nhì.

IMG_4861 (Copy)

Phát biểu sau giải thi đấu, DS Nguyễn Xuân Hoàng, Đại diện cho nhà tài trợ cho biết: “FFPH 2016 được tổ chức với mục đích không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong Hiệp hội, mà nó còn tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực thực phẩm chức năng (TPCN) và an toàn thực phẩm giữa các đơn vị trong ngành”.

IMC cũng khẳng định sự ủng hộ và sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức trong những mùa giải sau.