Menu

IMC – Hướng về Miền Trung thân yêu

IMC – Hướng về Miền Trung thân yêu

Nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào các xã bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua tại miền Trung, IMC đã quyết định ủng hộ 4 tấn gạo cùng mì tôm, lương khô, nước sạch và nhiều đồ dùng hữu ích khác.

Bên cạnh sự ủng hộ của công ty IMC, Ngày 20-10, Công Đoàn công ty cũng đã tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung tại các trụ sở phòng và ba nhà máy, cùng nhiều đơn vị trong Hệ thống, các tình nguyện viên và cộng đồng. Tính đến ngày 27/10, số tiền Quyên góp, ủng hộ đã lên tới gần 200 triệu đồng.

Từ ngày 28/10 – 30/10, đoàn Cứu trợ của Hệ thống IMC và một số công ty đối tác/bạn hàng do CTHĐTV Nguyễn Xuân Hoàng làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm và trao tận tay 700 suất quà cho đồng bào gặp khó khăn của 2 xã huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Mỗi suất quà ước tính 300 nghìn đồng bao gồm tiền mặt, gạo, mỳ, lương khô, nước sạch cùng các nhu yếu phẩm cần thiết.

Ông Hoàng cho biết, “Ngay khi nghe tin mưa lũ hoành hành ở các tỉnh Miền Trung, Công ty IMC đã chỉ đạo đội công tác xã hội của công ty lập kế hoạch cứu trợ trước mắt với 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, kêu gọi thêm sự động góp từ toàn thể CBNV và cộng đồng để chương trình thêm ý nghĩa, thiết thực”.

Từ nhiều năm qua, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Với tinh thần “Thấu cảm chân thành”, các công ty trong Hệ thống IMC cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn tích cực đóng góp để kịp thời giúp đồng bào bị thiên tai, bão lũ vượt qua khó khăn, mất mát.

Từ khi thành lập đến nay, IMC luôn xác định sự phát triển của Công ty phải gắn liền với lợi ích chung của xã hội, với sứ mệnh có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng. Chính vì vậy, với sự ủng hộ này, Công ty mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cùng người dân Miền Trung.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn:

IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (1) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (2) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (3) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (4) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (5) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (6) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (7) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (8) (Copy) IMC san xuat nghien cuu thuc pham chuc nang (9) (Copy)