Menu

IMC – Hỗ trợ tặng nhà tình nghĩa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, trong những năm vừa qua, Đảng Bộ, Đoàn thanh niên, Công đoàn viên công ty TNHH Tư vấn y dược Quốc tế (IMC) luôn nêu cao tinh thần và có những hành động thiết thực nhằm quan tâm, chăm sóc đến các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình thương binh liệt sĩ và những người có công với cách mạng.

Cong ty IMC la gi (1)

Trong tháng 4 vừa qua, Hội liên hiệp Phụ nữ phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội đã kết hợp với nhiều ban ngành đoàn thể và công ty IMC tổ chức sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh Vương Văn Thông. Tổng số tiền sửa nhà lên tới 35.000.000đ.

Được biết, thương binh Vương Văn Thông đã được nhà nước trao tặng huy chương kháng chiến hạng Nhất thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.  Hoàn cảnh gia đình thương binh vô cùng khó khăn về nhà ở. Căn nhà của gia đình được xây dựng đã lâu và xuống cấp nghiêm trọng. Mùa mưa thì thấm dột, mùa hè thì ẩm thấp. Hai vợ chồng thương binh đều đã già yếu, với nhiều bệnh mãn tính. Các con thì đều ở riêng và phần lớn cũng có cuộc sống khó khăn.

Cong ty IMC la gi (10)

Khi Hội liên hiệp Phụ nữ Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn phường chung tay hỗ trợ xây dựng, tu tạo nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường thì Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã đồng hành và đóng góp một phần nhỏ bé vào dự án đó. Trải qua 2 tháng tu tạo, ngày 21/4, căn nhà khang trang đã được bàn giao trong niềm vui sướng của gia đình.

Cong ty IMC la gi (11)

Trong lễ bàn giao nhà, thay mặt gia đình và các cơ quan đoàn thể, Bà Mai Hương – Chủ tịch Hội Liên hiệp  phụ nữ Phường Minh Khai đã cảm ơn  Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc Tế đã giúp đỡ để món quà được trao đúng dịp Giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4).