Menu

IMC – Gặp gỡ và làm việc với tổ chức xúc tiến thương mại đến từ Trung Đông

IMC – Nhằm giới thiệu, quảng bá, kêu gọi hợp tác thương mại, đầu tư từ đối tác Trung Đông; giúp doanh nghiệp Trung Đông tìm hiểu rõ hơn về môi trường đầu tư, tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư của  Việt Nam nói chung và Hệ thống IMC nói riêng, ngày 04/07/2018 tại Cung trí thức Thành phố Hà Nội, ngài – H. Alwahaido – Tổng Giám đốc Văn phòng đầu tư và xúc tiến thương mại khu vực Trung Đông đã có buổi gặp gỡ Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC).

TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng và Giám đốc công ty Natuwave Hoàng Diệu Minh đã trực tiếp tiếp đoàn.

IMC

Về phía Văn phòng đầu tư và xúc tiến thương mại khu vực Trung Đông, ngài – H.Alwahaido – Tổng Giám đốc đã có những câu hỏi để tìm hiểu về thế mạnh, sự phát triển cũng như nhu cầu hợp tác của IMC. Mục đích nhằm tạo ra những kết nối hiệu quả với các đối tác của Trung Đông trong các lĩnh vực hợp tác sau này.

Phía ngài H.Alwahaido cũng trình bày những thế mạnh của các doanh nghiệp Trung Đông, những xu hướng tiêu dùng trong tương lại cũng như những chính sách ưu đãi mà cộng đồng các nước này dành cho các doanh nghiệp nước ngoài trong quá trình hợp tác.

Về phía mình, IMC cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp Trung Đông ở các lĩnh vực như: nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hợp tác đầu tư chuyển giao công nghệ, triển khai thị trường tại khu vực Trung đông.

Ngài H. Alwahaido bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới nhiều sản phẩm của IMC cũng như các đề tài nghiên cứu mà IMC sở hữu. Ông mong muốn hai bên có thể hợp tác để đưa sản phẩm của IMC tới thị thị trường Trung Đông, một thị trường đông dân và rất có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực này.

Trong buổi thảo luận, hai bên cùng nhau chia sẻ, cập nhật thông tin và trao đổi kinh nghiệm nhằm cải thiện chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam – Trung Đông.