Menu

IMC – Đồng hành cùng Seagame 29

IMC – Ngày 08/08/2017, Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 đã được tổ chức trang trọng tại Hà Nội. Tham dự SEA Games 29, Đoàn TTVN có 681 thành viên trong đó có 476 VĐV.

Nhằm cổ vũ và tạo động lực thi đấu cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia, Hệ thống IMC vinh dự là một trong các nhà tài trợ chính, đồng hành cùng các vận động viên nước nhà.

IMC, công ty IMC, Công ty IMC tài trợ

Lễ xuất quân có sự hiện diện của Đại diện các Bộ, ban, ngành và đoàn thể của Trung ương; lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Bộ VHTT&DL; Tổng cục TDTT; Uỷ ban Olympic Việt Nam; các Liên đoàn Hiệp hội Thể thao quốc gia; Sở VHTT&DL các tỉnh, thành phố có VĐV tham dự SEA Games 29; các VĐV, HLV, chuyên gia, cán bộ Đoàn TTVN, Ông Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐTV –  Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế cũng đã đến để trao quà tài trợ cho toàn đoàn.

IMC, công ty IMC

Theo thông lệ, trước mỗi kỳ Đại hội thể thao quốc tế, Lễ xuất quân được tổ chức như một lời hứa trước Tổ quốc và người hâm mộ thể thao cả nước, đồng thời thể hiện mong muốn quyết tâm của đoàn TTVN sẽ thi đấu hết mình mang vinh quang về cho đất nước và cũng là sự cổ động tinh thần cho các đại diện của TTVN thi đấu với thành tích tốt nhất.

công ty IMC, hệ thống IMC, IMC thực phẩm chức năng

Phát biểu động viên các VĐV và thành viên đoàn TTVN trước giờ lên đương dự SEA Games 29, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh: “Trong thời gian qua, các HLV, VĐV đoàn TTVN đã khắc phục mọi khó khăn, miệt mài rèn luyện với tinh thần quyết tâm và ý chí quyết thắng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao. Phát huy những thành công của TTVN tại Olympic và Paralympic Rio Brazil 2016, tôi mong toàn thể cán bộ , HLV, VĐV của Đoàn TTVN ý thức đầy đủ về trách nhiệm cũng như niềm vinh dự đang được Đảng và Nhà nước giao phó, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại Đại hội. Mỗi thành viên của Đoàn TTVN cần làm tốt vai trò sứ giả thiện chí của Việt Nam đối với nhân dân các quốc gia Đông Nam Á”.

IMC, công ty nghiên cứu thực phẩm chức năng IMC

Thay mặt Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC), ông Nguyễn Xuân Hoàng đánh giá cao nỗ lực, sự cố gắng của các HLV, VĐV, cán bộ Đoàn TTVN trong quá trình chuẩn bị tham dự SEA Games 29. IMC cũng chúc các VĐV tự tin, linh hoạt để phát huy hết khả năng, sở trường của mình, giành thành tích cao nhất, chúc Đoàn TTVN tham dự SEA Games 29 đoàn kết, tự tin, thành công, đem lại vinh quang cho nền thể thao nước nhà và Tổ quốc.