Menu

IMC – Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 2018

IMC - Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 2018

Hòa chung không khí sôi động cùng Đại hội Thể thao Châu Á ASIAD 2018 nói chung và thành tích của đội tuyển bóng đá nam nói riêng, công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) dành nhiều ưu đãi cho các quý khách hàng liên hệ chiết xuất cao dược liệu tại Nhà máy Chiết xuất công nghệ cao IMC Quang Minh I. Chương trình được triển khai từ 29/08 đến hết ngày 05/09/2018 trên phạm vi toàn quốc.

IMC (2) (Copy)

Theo đó, với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, quy trình chiết xuất khép kín đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về hóa dược… IMC nhận cung cấp cao dược liệu thành phẩm; chiết xuất, gia công cao dược liệu với mọi biên độ về khối lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn. (Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá).

Thêm vào đó, mọi khâu đoạn trong quy trình ra cao đều được kiểm soát gắt gao. Cao thành phẩm có tiêu chuẩn chất lượng và 100% đạt yêu cầu đặt hàng của khách. Nhóm sản phẩm cao dược liệu được đặt hàng nhiều nhất trong thời gian vừa qua phải kể đến: cao trinh nữ hoàng cung, cao diếp cá, cao lá ổi, cao thiên niên kiện…

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu thô cho Nhà máy về số lượng và chất lượng, IMC đã áp dụng nghiêm túc các tiêu chuẩn cho nguồn dược liệu đầu vào.

duoc lieu GMP

Đối với nguồn dược liệu nhập khẩu từ nước ngoài, bên cạnh các yêu cầu về pháp lý, qui định, Công ty IMC chủ động đánh giá nhà cung cấp, đánh giá chất lượng nguồn dược liệu trước khi quyết định nhập hàng. Dược liệu về đến kho, công ty lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã được qui định để đảm bảo nguồn dược liệu đạt chất lượng mới được nhập kho.

Trong mỗi công đoạn sản xuất: từ thu hái – đến sơ chế – đến nhập kho bảo quản – đến chiết xuất cao – đến sản xuất sản phẩm Thực phẩm chức năng, đều được giám sát, kiểm tra chất lượng nghiêm túc theo qui trình, sản phẩm đạt ở khâu này mới được tiếp tục triển khai khâu tiếp theo.

Chương trình tặng ưu đãi đặc biệt này của IMC được xây dựng nhằm chào mừng những chiến thắng vang dội của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018. Đồng thời, với chương trình này, IMC mong muốn góp phần cổ vũ tinh thần đoàn thể thao Việt Nam nói chung và đội tuyển Olympic Việt Nam nói riêng tiếp tục thi đấu thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84(24)35377274

Số fax: +84(24)35377273

Thư điện tử: info@imc.net.vn

Đường dây nóng: +84(91)1818018