Menu

IMC – Đồng hành cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam

IMC – Thời khắc cầu thủ Văn Thành ghi bàn ấn định chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar cũng là lúc hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá cả nước như muốn nổ tung vì hạnh phúc. Cuối cùng, chúng ta cũng đã thực hiện được ước mơ trở thành đội bóng mạnh của châu Á, có thể tự hào gọi mình là 1 trong 2 đội bóng mạnh nhất châu lục.

Sau trận bán kết kịch tính, cổ động viên IMC vẫn luôn dạt dào cảm xúc và sẵn sàng đồng hành cùng nhịp bóng lăn.

IMC (1) (Copy)

Việt Nam sẽ đối đầu với Uzbekistan vào lúc 15h thứ Bảy ngày 27/1. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam có đội góp mặt ở trận chung kết giải châu lục. Để cổ vũ cho các chàng trai đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết, ngoài sự chuẩn bị chu đáo về hậu cần: màn chiếu, loa, nước, phòng họp lớn… các đơn vị của IMC còn có rất nhiều những kịch bản riêng cho ngày đặc biệt này.

IMC (2) (Copy)

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar tại trận bán kết đã làm hàng chục triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam vỡ oà vui sướng, và chắc hẳn, tài năng, bản lĩnh của các cầu thủ sẽ được đền đáp xứng đáng và IMC thêm một lần nữa khẳng định sự tự hào, đồng hành của mình cùng với đội tuyển.

(IMC) Thông tin thêm: Tại vòng chung kết U23 châu Á, Việt Nam đã viết nên một câu chuyện cổ tích khiến thế giới bóng đá phải sững sờ. Từ chỗ bị đánh giá là đội bóng yếu, lại ra quân thất bại 1-2 trước Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo sau đó liên tiếp tạo ra bất ngờ khi đánh bại Australia (1-0), cầm hoà Syria (0-0), hạ gục Iraq (3,3, 5-3 luân lưu) và quật ngã Qatar (2-2, 4-3 luân lưu).