Menu

IMC – Đón tiếp ngài Kobayashi Masahiro công ty IHD – Nhật Bản

Ngày 4/11/2016, ngài Kobayashi Masahiro đại diện công ty IHD Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại IMC, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Tố Uyên và Giám đốc Hoàng Tuấn Huy – đại diện Công ty IMC cùng nhiều cán bộ chuyên môn đã trực tiếp đón đoàn.

nghien cuu TPCN (1)

Trong buổi làm việc, phía IMC đã giới thiệu các thế mạnh của Hệ thống như: có khu vực chiết xuất cao dược liệu thuộc hàng lớn và tiên tiến nhất Việt Nam cũng như dây chuyền sản xuất Thực phẩm chức năng, hệ thống quản lý chất lượng… được tuân thủ theo nguyên tắc GMP – TPCN.

Trong buổi tọa đàm tại văn phòng Từ Liêm Ngài Kobayashi Masahiro đã dành khá nhiều thời gian để giới thiệu các sản phẩm của công ty IHD Nhật Bản về TPCN cụ thể: sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có thành phần fucoidan với tên gọi Miracle Ion. Bên cạnh đó, hàng mẫu, thành phần, tác dụng, kết quả thử nghiệm trên nhóm bệnh nhân ung thư đạt hiệu quả cao cũng được ngài Kobayashi Masahiro trình bày kỹ.

nghien cuu TPCN (2)

Ngài Kobayashi Masahiro mong muốn tìm kiếm nhà sản xuất TPCN tại Việt Nam để chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư này và hy vọng được hợp tác với IMC.
Ngài Kobayashi Masahiro rất ấn tượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị và tinh thần làm việc tại hai nhà máy Quang Minh và Âu Cơ, cũng như sự đón tiếp nhiệt tình mà CBNV công ty IMC giành cho mình.
Bên cạnh đó, ngài Kobayashi Masahiro cũng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới nhiều sản phẩm của IMC cũng như các đề tài nghiên cứu mà IMC sở hữu. Ông mong muốn hai bên có thể hợp tác để đưa sản phẩm của IMC tới thị thị trường Nhật Bản và ngược lại.