Menu

IMC – Đỗ Văn Quế – Lao động giỏi được liên đoàn lao động quận Đống Đa biểu dương

Tháng 5 – Tháng công nhân đã khép lại với một dấu ấn đẹp khi IMC vinh dự có một cá nhân xuất sắc trong số 41 lao động giỏi được tuyên dương tại Hội nghị biểu dương công nhân giỏi 2018 của liên đoàn lao động quận Đống Đa ngày 25/5 vừa qua.

DAU AN THANG CONG NHAN

 

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Quế – phụ trách cơ điện nhà máy công nghệ cao IMC – Quang Minh đã được vinh danh với những thành tích tiêu biểu về chuyên môn cũng như tinh thần hăng say cải tiến, sáng tạo không ngừng.

Cùng với tập thể phòng cơ điện, anh đã nỗ lực ngày đêm tìm biện pháp thực thi các công việc xây lắp, kiểm định, đào tạo vận hành đáp ứng các yêu cầu cho việc thẩm định thành công hệ thống PCCC và các nhiệm vụ về phần cứng của dự án GMP Nhà máy Quang Minh.

Trong năm 2017, anh đã đóng góp tích cực cho hiệu quả hoạt động của nhà máy IMC thông qua việc triển khai các ý tưởng cải tiến:

  • Cải tiến lắp đặt hệ thống đường ống cấp nước và tuần hoàn về bể PCCC cho hệ thống bơm chân không máy sấy cao khô và dây chuyền chiết xuất (DAC) giúp cho việc tiết kiệm sử dụng nước và giảm thời gian chi phí sửa chữa bảo dưỡng hệ thống.
  • Cải tiến, chế tạo, lắp đặt hệ thống đường ống và thu hồi bụi sơ bộ cho máy sấy tầng sôi, hệ thống xử lý khí bụi thải cho phòng xay cao khô bảo đảm môi trường.
  • Cải tiến, bảo dưỡng hệ thống lò hơi, hệ thống sinh hàn chiết xuất giúp giảm 30% thời gian cô, Tăng năng suất nấu cao lên 30% (31 tấn/tháng so với kế hoạch dự kiến 24 tấn/ tháng); tiết kiệm nhiên liệu 0.25 kg than/kg dược liệu+cao trộn.

Một lần nữa, chúc anh Quế, tập thể cơ điện và nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh tay nghề thành thạo, kỹ năng vững vàng và hoạt động thi đua với tinh thần tháng nào cũng là Tháng công nhân!