Menu

IMC – Đại hội Công đoàn công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế nhiệm kỳ 2017 – 2022

IMC - Đại hội Công đoàn công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng 11/11, tại Hà Nội Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc Tế (IMC)  đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn công ty lần IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa; Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng bộ IMC  cùng  170 đại biểu đến từ các khối, phòng ban trong công ty.

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công Đoàn IMC nhiệm kì 2017 – 2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Đồng chí Hoàng Tố Uyên – Thành viên BCH khóa III đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

IMG_0578 (Copy)

Báo cáo kết quả hoạt trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Hoàng Tố Uyên –nêu rõ: Công đoàn IMC luôn bám sát vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn lao động Quận, hoàn thành các chỉ tiêu và thực hiện thắng lợi nghị quyết Công đoàn khóa trước đề ra. Công đoàn IMC đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động đoàn viên lao động chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh các phong trào thi đua cải tiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh được giao.

Công  tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động được Ban chấp hành Công đoàn thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Đặc biệt, Công đoàn IMC đã chủ động thăm hỏi, động viên kịp thời cán bộ, đoàn viên và người thân gia đình khi ốm đau, hiếu, hỉ…

Đồng thời, Công đoàn Công ty đã có những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng như: thực hiện 04 chuyến cứu trợ đồng bào lũ lụt Miền Trung, 05 chuyến thăm làng trẻ SOS Việt Trì, và rất nhiều các chương trình thiện nguyện khác như: Nước sạch cho em, Xuân Yêu thương, Áo ấm vùng cao…

IMG_0598 (Copy)

Với những thành tích nêu trên, Công đoàn Công ty IMC liên tục được công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”, nhiều tập thể, cá nhân vinh dự được tặng bằng khen, giấy khen.

Để góp phần bổ sung những kết quả đạt được, đề ra các giải pháp khắc phục yếu kém, xây dựng  tổ chức Công đoàn lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra, phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn CS vững mạnh.  Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí Hoàng Diệp Linh – tham luận về hoạt động phong trào; Nguyễn Thị Hồng Vân – Tham luận về yếu tố chất lượng trong sản xuất.

IMG_0611 (Copy)

IMG_0623 (Copy)

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng bộ – TCHĐTV Công ty cũng đã có bài phát biểu tại đại hội. Đồng chí đã nêu cao tinh thần đào tạo, tự đào tạo của đội ngũ. Đặc biệt là những đoàn viên mới ra nhập IMC cần được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng hơn nữa, cố gắng làm việc tập trung, không để xảy ra lỗi dù là rất nhỏ. Bằng cách lấy dẫn chứng cụ thể “một ngọn lửa nhỏ cũng có thể làm cháy cả khu rừng” để thấy được tầm quan trọng của chất lượng trong sản phẩm với  niềm tin của khách hàng.

IMG_0628 (Copy)

Tại đại hội, Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng cũng đã phát động phong trào ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung và Nam Trung bộ và được toàn thể công đoàn viên hưởng ứng tham gia.

IMG_0690 (Copy)

Đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa thay mặt Công đoàn cấp trên cũng đã có bài phát biểu biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn IMC trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cho đoàn chủ tịch và ban chấp hành công đoàn khóa mới, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới với sức trẻ, năng động và sự đoàn kết sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để góp phần đưa công đoàn IMC phát triển vững mạnh.

IMG_0633 (Copy)

Sau buổi làm việc khẩn trương, khoa học, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 người. Đại hội cũng thống nhất bầu ra 2 đồng chí (01 chính thức, 01 dự khuyết) đi dự đại hội Công đoàn cấp trên.

IMG_0740 (Copy)

Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cùng nhau quyết tâm xây dựng công đoàn IMC  phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.