Menu

IMC – Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

IMC – Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỉ niệm 62 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017), Hệ thống IMC  xin gửi tới các dược sĩ, bác sĩ, y sĩ lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

BANNER - 27-2-01 (Copy)

Là một đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng có chất lượng cao, ổn định với công nghệ sản xuất hiện đại, Hệ thống IMC với truyền thống luôn đề cao y đức, kết hợp những thành tựu y học thế giới, bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống của y học dân tộc.

Để được thành quả như ngày hôm nay và nỗ lực phát triển cao hơn nữa, Hệ thống IMC luôn có sự đóng góp rất lớn của các thế hệ y, dược sĩ có chuyên môn, tận tâm, luôn hết mình vì công việc.

IMG_5621 (Copy)

Mỗi y, dược sĩ trong Hệ thống IMC đều có quyền tự hào về những đóng góp và nỗ lực của mình vào sự nghiệp phát triển và bền vững của Hệ thống trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng cao chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

IMG_5775 (Copy)

Một lần nữa, kính chúc các thế hệ y, dược sĩ cả nước nói chung và các thế hệ y, dược sĩ trong Hệ thống IMC nói riêng: Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành đạt và luôn giữ được nhiệt huyết với nghề.