Menu

IMC – 8/3 rộn ràng cùng cuộc thi “Hát cho người phụ nữ tôi yêu”

8/3 năm nay của IMC được đánh giá là một ngày nhiều màu sắc với rất nhiều hoa, quà, nhiều lời chúc mừng. Đặc biệt là cuộc thi “Hát cho người phụ nữ tôi yêu” được phát động rộng khắp và thu hút đông đảo các đơn vị, phòng, ban nhà máy tham gia. Tất cả đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong toàn công ty.

IMC (1)

Các tác phẩm dự thi là những món quà đặc sắc, yêu thương chân thành nhất mà các khối phòng ban gửi tới các chị em trong Hệ thống IMC trong ngày đặc biệt này. Chúc các chị em luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp và thành công.

Hệ thống IMC xin chúc mừng các tập thể cá nhân với các giải thưởng vinh dự:

Giải BGK bình chọn thuộc về: BDT_07: “Mẹ tôi” do bạn Hoàng Diệp Linh – Khối chất lượng thể hiện.

Giải được nhiều like share comment nhất với tổng số 281.000 điểm thuộc về: BDT- 06: Là con gái thật tuyệt do bạn Chu Thị Ánh Hồng – Khối TCKT thể hiện.

Giải giọng ca được yêu thích thuộc về: BDT_01: “Bức thư tình đầu tiên” do bạn Nguyễn Văn Minh – Nhà máy IMC Quang Minh 2 thể hiện.

IMC (6)

IMC (5)

Cũng nhân dịp đặc biệt này, Hệ thống IMC trân trọng gửi tới các chị, em lời chúc mừng chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc cho các chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, công tác tốt, luôn là những bông hoa tỏa hương sắc cho đời.

Mong rằng toàn thể chị em tiếp tục đoàn kết phấn đấu góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh để đạt được các mục tiêu đề ra của công ty.