Menu

IMC – 14 năm truyền lửa

Ngày 24/11/2017 Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  vui mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Chủ tịch HĐTV, Phó Tổng Giám đốc, các Giám đốc khối, CBNV trong toàn công ty và nhiều đối tác bạn hàng.

IMG_1007 (Copy)

Lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ tại tất cả các địa điểm của công ty: Nhà máy IMC Phú Thọ, Tòa nhà Cung trí thức, Trụ sở chính Văn phòng Từ Liêm và Nhà máy IMC Quang Minh. Toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các anh chị em của các đơn vị tự chuẩn bị với những tình cảm thật đặc biệt dành tặng IMC nhân dịp tuổi mới.

IMG_1115 (Copy)

IMG_1109 (Copy)

Tại mỗi đầu cầu, các đơn vị đã có những cách thức tổ chức riêng hết sức sáng tạo với những clip và tiết mục văn nghệ sôi nổi. Đây là cách mà CBNV thể hiện tình yêu, niềm tự hào với công ty nơi họ đang làm việc.

Cùng giờ, cùng phút, tại tất cả các đầu cầu cùng hát vang, cắt bánh, thổi nến đón chào IMC bước sang tuổi mới. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp với rất nhiều cảm xúc. Các tiết mục ca nhạc “cây nhà lá vườn” của 4 đầu cầu đã khai thác được nhiều giọng ca xuất sắc.

IMG_1093 (Copy)

Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty IMC đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận cao từ ban lãnh đạo đến từng CBNV,  IMC đã đạt được nhiều thành quả đáng kể trong công tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cũng như xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, CBCNV có tâm, có tầm với nghề.

Chặng đường 14 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu thực phẩm chức năng IMC có uy tín.

IMG_1087 (Copy)

Phát biểu tại đầu cầu Cung Trí thức ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐTV IMC đã gửi lời cám ơn chân thành tới CBNV đã có những đóng góp tích cực và to lớn để IMC ngày một  trưởng thành. CT HĐTV cũng nhấn mạnh cần đẩy mạnh yếu tố sáng tạo, tiên phong, tinh thần khởi nghiệp của tổ chức trong thời đại mới.

Ở đầu cầu Văn phòng Từ Liêm, đại diện 300 CBNV, Giám đốc Hành chính Nhân sự Nguyễn Thị Thanh Bình đã gửi đến công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất và có những chia sẻ xúc động về tình yêu của chị cũng như CBNV dành cho công ty.

Nhân dịp này IMC cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý doanh nghiệp, bạn hàng, đã thân thiết, tin tưởng và ủng hộ hết mình cho IMC trong thời gian qua.