Menu

Hệ thống IMC trao thưởng cho các cháu là con của CBCNV có thành tích cao trong học tập

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã trao thưởng cho các cháu là con của CBCNV Công ty đã đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018. BLĐ đã đến từng phòng ban nơi bố mẹ các cháu làm việc để trao quà gửi tới các cháu.

IMG_8109 (Copy)

IMC – Trong năm học vừa qua có nhiều cháu là học sinh giỏi toàn diện, nhiều cháu đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu cấp quận/huyện, cấp tỉnh/thành phố, cấp Quốc gia.

Để đạt được thành tích như trên là cả quá trình phấn đấu rèn luyện học tập chăm chỉ của các cháu thiếu nhi, sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Lãnh đạo Công ty IMC đã ghi nhận và rất tự hào về những thành tích mà các cháu đã đạt được, đặc biệt càng tự hào hơn đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn mà vẫn nỗ lực không ngừng vươn lên trong học tập.

42467799_701152933581971_4322621284748886016_n (Copy) (Copy)

Công tác khuyến học, khuyến tài là một việc làm hết sức ý nghĩa đối với Công ty IMC, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty IMC, cùng các đơn vị trong việc động viên khuyến khích kịp thời các cháu học sinh có thành tích tốt, cố gắng hơn nữa vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn cũng xin được gửi lời chúc đến toàn thể các cháu là con của CBCNV Công ty một tết trung thu thật vui và ý nghĩa, nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương từ các bậc cha mẹ, thầy cô và cũng xin được nhiệt liệt chúc mừng các cháu đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Qua sự kiện này, Công ty gửi gắm mong muốn các bậc cha mẹ sẽ quan tâm đến việc giáo dục con em trở thành những người vừa có tài vừa có đức, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.