Menu

Hệ thống IMC tham gia Giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng FFPH 2017

Hệ thống IMC tham gia Giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng FFPH 2017

Sáng 2/12, tại Hà Nội, Giải Tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng (Functional Foods For Public Health – FFPH) lần thứ hai do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam với Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. Vận động viên Hệ thống IMC vinh dự tham gia giải đấu này. IMG_7756 (Copy)

Năm nay, giải Tennis FFPH 2017 đã thu hút được sự tham gia của gần 60 vận động viên, chủ yếu là các doanh nhân – đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng và các cơ quan liên quan cùng các khách mời là lãnh đạo một số cơ quan ban ngành Trung ương và Hà Nội, được chia làm 2 hạng thi đấu: Nâng cao và Tiêu chuẩn. Tại vòng loại, các cặp vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. 2 đội đứng đầu các bảng đấu được vào vòng trong và đấu loại trực tiếp tranh giải. IMG_7920 (Copy)

Sau ngày tranh tài sôi nổi, FFPH 2017 đã lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất. Tại Hạng Nâng cao, Giải Nhất được trao cho cặp vận động viên: Dược sỹ Nguyễn Đại Nam và DS. Lê Thanh Đạt; Giải Nhì được trao cho cặp vận động viên thuộc CLB Tây Hồ: Cường và Long; Giải Ba thuộc về cặp vận động viên: DS. Nguyễn Xuân Hoàng – DS. Hoàng Minh Châu. IMG_8070 (Copy)

Phát biểu bế mạc, BS. LG. Phạm Hưng Củng, Tổng Thư ký Hiệp hội Thực phẩm chức năng (VAFF) – Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, FFPH 2017 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong Hiệp hội, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực Thực phẩm chức năng (TPCN) và an toàn thực phẩm; Góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng; Góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động trong cộng đồng.