Menu

Cách nào giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả?

Cách nào giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả?

Thời xưa, con người thường e ngại khi nói chuyện hoặc trao đổi về tình dục. Cuộc sống hiện đại ngày nay, các quan niệm về lối sống, về đạo đức, đã cởi mở hơn rất nhiều. Dư luận xã hội cũng đã thừa nhận một cách công khai rằng tình dục là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp duy trì hạnh phúc của mỗi gia đình.

Cùng với sự cởi mở của xã hội, phụ nữ cũng đã quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và nhu cầu sinh lý của chính mình. Họ đã dám nói lên khi bản thân mình chưa thấy hạnh phúc và dám tìm, sử dụng những sản phẩm tăng cường sinh lý nữ nhằm cải thiện đời sống tình dục giữ lửa yêu thương trong đời sống vợi chồng.

Một bất ngờ là hiện nay nhu cầu tăng cường sinh lý nữ lại nhiều hơn so với nam. Trên các hội nhóm chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các chị em chia sẻ về những vấn đề gặp phải trong chuyện ấy, chia sẻ các cách nhằm tăng cường sinh lý nữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

tang-sinh-ly-nu-1

Những dấu hiệu cho thấy cần phải tăng cường sinh lý nữ:

  • Ham muốn tình dục suy giảm, phụ nữ cảm thấy không có nhu cầu trong chuyện chăn gối, ít muốn hoặc không muốn quan hệ tình dục với chồng.
  • Khi quan hệ thì sự kích thích hay còn gọi là màn dạo đầu cần nhiều thời gian hơn.
  • Sự bôi trơn kém: âm đạo không tiết hoặc tiết ra ít chất nhờn dẫn đến có thể bị đau rát khi quan hệ.
  • Không hoặc khó đạt được cực khoái.

Có rất nhiều cách giúp tăng cường sinh lý nữ, trong đó dùng các sản phẩm tăng cường sinh lý nữ một cách tự nhiên được chị em lựa chọn và tin dùng.

Optiflavone – Nguyên liệu bổ sung estrogen giúp tăng cường sinh lý nữ từ bên trong.

Optiflavone bản chất là chiết xuất mầm đậu nành isoflavone được chuẩn hóa hàm lượng Genistein và Daidzein lên tới 20% cho mỗi loại. Genistein và Daidzein là hai chất thuộc nhóm hấp thụ nhanh có trong tinh chất mầm đậu nành. Nó có tác dụng tăng cường nội tiết tố, giúp tăng cường sinh lý nữ một cách tự nhiên.

tang-sinh-ly-nu-2

Optiflavone giúp tăng cường sinh lý nữ từ bên trong

Genistein có cấu tạo giống với estrogen của cơ thể. Nó cũng có thể kết hợp với estrogen nội sinh để tăng cường sinh lý nữ. Một khảo sát được thực hiện tại Hoa Kỳ bởi Hiệp hội sức khỏe phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh cho thấy Genistein sau 6 tuần sử dụng giúp cải thiện 86% sự bốc hỏa, 50% tình trạng khô âm đạo, 62% tình trạng giảm ham muốn…

Furocyst® – điều hòa kinh nguyệt giúp cân bằng hóc môn trong cơ thể.

Estrogen là hóc môn được sản xuất chủ yếu từ buồng trứng. Furocyst® là một nguyên liệu có tác dụng cải thiện tình trạng khi mắc phải buồng trứng đa nang (PCOS) giúp cơ thể có một buồng trứng khỏe mạnh từ đó góp phần tăng cường sinh lý cho phụ nữ.

tang-sinh-ly-nu-3

Furocyst® giúp tăng cường sinh lý nữ thông qua khả năng làm khỏe buồng trứng

Tác dụng tăng cường sinh lý nữ của Furocyst® được thể hiện thông qua khả năng điều hòa chỉ số LH, FSH và tỷ lệ LH/FSH. Tỷ lệ các bệnh nhân đạt được chu kỳ kinh nguyệt bình thường sau 3 tháng sử dụng Furocyst® là 71%.

Liboost® – Chiết xuất Damiana giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn chức năng tình dục giúp tăng cường sinh lý nữ.

Damiana extract đã được sử dụng từ rất lâu đời như một loại thuốc kích thích tình dục cho cả nam và nữ, khởi nguồn là người Maya rồi đến người Aztec, sau đó được sử dụng phổ biến ở Mexico, Tây Ban Nha và Mỹ. Hiện nay, Mexico được cho là nơi có nguồn dược liệu Damiana phong phú và chất lương nhất.

Liboost® là Damiana extract được chuẩn hóa với hàm lượng Bioflavonoid ≥1.5 mg/g (HPLC) trong đó hàm lượng Luteolin-7-o glucoside ≥ 0.1mg/g, Apigenin-7-o glucoside ≥ 0.25mg/g, Acacetin ≥ 0.15mg/g, được chứng minh là có tác dụng tăng cường sinh lý nữ đến 92% thông qua các chỉ số tình dục ở nữ giới liên quan đến: sự ham muốn, sự kích thích, sự bôi trơn, sự hài lòng, cực khoái và đau.

tang-sinh-ly-nu-4

Liboost® giúp tăng cường sinh lý nữ lên tới 92%

Tác dụng tăng cường sinh lý nữ được thể hiện một cách rõ rệt nên hiện nay Liboost® đang được sử dụng như một nguyên liệu chủ đạo cho nhiều sản phẩm tăng cường sinh lý nữ ở Việt Nam và trên thế giới .

tang-sinh-ly-nu-5

Các sản phẩm tăng cường sinh lý nữ có sử dụng Liboost®

Một nguyên nhân khác khiến phụ nữ không hài lòng trong đời sống tình dục là do năng lực sinh lý và sự phối hợp của bạn tình. Liboost® có tác dụng cải thiện 40% các chỉ số tình dục ở nam giới liên quan đến: sự cương cứng, cực khoái, ham muốn, sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục giúp nâng cao năng.

tang-sinh-ly-nu-6

Một số các biện pháp khác cũng được áp dụng nhằm tăng cường sinh lý nữ như: cải thiện chất lượng cuộc sống, tăng cường giao tiếp và gần gũi với bạn đời, cải thiện chất lượng giấc ngủ, cân bằng giữa công việc với cuộc sống gia đình…

——————————————————————————–

Thiên Nguyên phân phối Optiflavone, Liboost®, Furocyst® phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Nguồn tham khảo:

https://thaythuocvietnam.vn/genistein-voi-suc-khoe-nu-gioi/

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4615243/

https://pharmactive.eu/ingredient/liboost_r-improves-mens-sexual-health/