Menu

IMC – Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh: Đoàn kết+sáng tạo=SX thành công

IMC - Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh: Đoàn kết+sáng tạo=SX thành công

IMC – Nhằm thúc đẩy quan hệ chặt chẽ giữa các phòng ban, các tổ sản xuất, giữa mỗi cá nhân trong nhà máy. Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp,thân thiện. Ban lãnh đạo Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh đã tổ chức buổi sinh hoạt văn hóa cho CBCNV Nhà Máy tại khu sinh thái Ngọc Linh với chủ đề: ĐOÀN KẾT+ SÁNG TẠO= SẢN XUẤT THÀNH CÔNG.

Điểm nhấn của sự kiện là chương trình Team building đặc sắc do chính CBNV Nhà máy lên ý tưởng, tổ chức và thực hiện. Như truyền thống thì đây là một hoạt động không thể thiếu được trong việc xây dựng văn hóa Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh.

Các đội chơi lần lượt trải qua các trò chơi mang ý nghĩa đoàn kết , hợp tác chặt chẽ với nhau trong công việc. Hoặc giải quyết một công việc khó khăn hay nặng nề nào đó. Các trò chơi của chương trình Team building lần này được đánh giá là cơ hội để toàn thể nhân viên trong nhà máy cùng tham gia những hoạt động giải trí bên ngoài công việc, giúp cho nhân viên các phòng ban thêm hiểu và gắn kết với nhau và rồi khi quay lại với công việc, sự gắn kết sẽ giúp mọi người làm việc hiểu quả và đóng góp tích cực cho sự phát triển vững mạnh của Nhà máy.

Hình ảnh toàn thể nhân viên vui chơi trong không gian cây xanh thoáng đãng, cùng nhau vượt qua các thử thách của các trò chơi mang tính đồng đội cao kèm theo những nụ cười không dứt, những kỉ niệm đẹp đó sẽ còn đọng lại trong tâm trí mỗi CBCNV để thấy rằng “Đoàn kết – sáng tạo = sản xuất thành công”. Kết thúc các trò chơi, Giám đốc Nhà máy Nguyễn Quốc Lâm đã lên trao giải cho các đội.

Sau phần trò chơi CBCNV Nhà máy Công Nghệ cao IMC Quang Minh cùng nhau ăn trưa và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ. Với âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, các CBNV hàng ngày vẫn đứng bên guồng máy giờ trở thành những ca sĩ chuyên nghiệp, cùng nhau hát cho nhau nghe, được nghe những người chưa bao giờ hát trước đám đông, mà giờ đây họ đứng lên và hát – vì họ cảm thấy đây như gia đình mình vậy, thân thiết và tự tin rất nhiều.

Cuối chương trình  là màn bốc thăm may mắn,và đã tìm được 3 bạn rất may mắn trong buổi sinh hoạt văn hoá.

Chương trình sinh hoạt văn hóa của Nhà máy thật sự rất ý nghĩa,  vui vẻ, thoái mái tạo điều kiện để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh:

nha may san xuat thuc pham chuc nang (1) nha may san xuat thuc pham chuc nang (2) nha may san xuat thuc pham chuc nang (3) nha may san xuat thuc pham chuc nang (4) nha may san xuat thuc pham chuc nang (5) nha may san xuat thuc pham chuc nang (6)