Menu

IMC – Vui đón Noel, chào mừng năm mới

IMC – Vui đón Noel, chào mừng năm mới

Khắp nơi trên thế giới đang rộn ràng không khí đón Giáng sinh. Đâu đâu cũng trang hoàng lộng lẫy, tràn ngập trong ánh đèn lung linh sắc màu. Hòa trong không khí ấy, tại  IMC cũng đã diễn ra chương trình “vui đón Noel – chào mừng năm mới” thật ấm áp.

IMG_2117

Chương trình được diễn ra ở tất cả các đầu cầu của Hệ thống như: Văn phòng Cung Trí thức, Văn phòng Từ Liêm, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh, Nhà máy Hồng Bàng Việt Trì… Mỗi địa điểm là một cách thức khác nhau nhưng CBNV đều cảm thấy vui vẻ.

IMG_1997 (Copy)

Tại Diễn là bữa tiệc nhỏ ngoài trời dưới ánh nắng lung linh trong cái rét ngọt của miền Bắc. Tất cả cùng thưởng thức rượu vang bên những giai điệu rộn rã. Tại CBNV nhà máy IMC Quang Minh và Nhà máy Hồng Bàng Việt trì, ông già Noel đã tặng quà đến từng thành viên và không quên gửi lời chúc đến từng CBNV có mùa Giáng sinh vui vẻ. Các anh chị em tại Văn phòng Cung trí thức đã cùng nhau tạo nên những bức ảnh đẹp. Góp thêm những ánh sáng lung linh cho mùa giáng sinh rực rõ.

IMG_1975 (Copy)

Tất cả đã diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm, vui vẻ. Thay mặt ban lãnh đạo, DS Hoàng Tố Uyên- Phó Tổng Giám đốc gửi lời chúc đến các nhân viên trong Hệ thong IMC có một Giáng sinh an lành và gửi lời cảm ơn đến các nhân viên vì đã hết mình cống hiến và hy vọng vào những thành công mới trong năm 2018.

Xem them ảnh chương trình tại đây.