Menu

IMC – Tưng bừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

IMC – Tưng bừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

IMC – Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đảng ủy, Ban Tổng Giám Đốc cùng Công đoàn Công Ty IMC đã chúc mừng và tặng quà cho CBCNV trong công ty với thông điệp trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại và phát triển của Hệ thống.

IMC SXTPCN (2) (Copy)

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Công ty cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, toàn thể anh em trong đại gia đình Hệ thống IMC xin gửi đến toàn thể các chị, em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị, em luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn toàn thể chị, em trong thời gian qua đã phấn đấu hết mình vì công việc, vì sự sẻ chia và vì sự thành công của toàn Hệ thống”.

Tại các đơn vị/phòng ban/ nhà máy cũng đã diễn ra các hoạt động chòa mừng tưng bừng cho chị em đơn vị mình. Nhiều hoạt động tôn vinh, liên hoan,… đã được tổ chức từ nhiều ngày trước đó, thể hiện tình cảm và sự nhiệt thành của anh em dành cho các đồng nghiệp nữ.

IMC SXTPCN (5) (Copy)

IMC SXTPCN (1) (Copy)

Trong ngày, các chị em đã nhiệt thành tham gia cuộc thi ứng xử do Nhà máy Âu Cơ tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp trong văn hóa ứng xử của phụ nữ IMC, Âu Cơ. Các chị em sau những giờ nghiên cứu miệt mài với công việc, cống hiến hết mình cho những buổi đào tạo, họp hành, quy trình, sản xuất… lại là dâu thảo, vợ hiền, mẹ đảm với tất bật những việc nhà, việc xóm.

IMC SXTPCN (3) (Copy) IMC SXTPCN (4) (Copy)

Trước những tình cảm cao quý đó đã tạo thêm động lực để chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua lao động sản xuất và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển bền vững của IMC, đồng thời cũng khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và đội ngũ nữ CNVC IMC nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.