Menu

IMC sản xuất thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên

Thế mạnh của IMC – sản xuất thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên

Nước Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với những cánh rừng chạy dọc đất nước. Theo thống kê, cả nước có khoảng hơn 5000 loại cây thuốc trong đó có nhiều cây đặc hữu, được liệt vào hàng quý hiếm của thế giới.

Dược liệu đạt chất lượng, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, thực phẩm chức năng nguyên liệu độc quyền, sản phẩm từ thiên nhiên

Từ xa xưa, con người đã biết dùng động vật, khoáng vật và thực vật để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ con người.

Tiếp thu những tinh hoa của y học cổ truyền đó, 12 năm qua, IMC luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Nói một cách dễ hiểu, các sản phẩm thực phẩm chức năng của IMC đều có nguồn gốc từ tự nhiên (Tham khảo nguồn dược liệu của IMC tại đây).

Thời gian gần đây, càng ngày người ta càng phát hiện ra nhiều mặt trái của các sản phẩm với các thành phần từ hóa chất, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung.

Ngay từ đầu, IMC đã chọn cho mình con đường “đồng hành cùng thiên nhiên”,  IMC dành trọn sự quan tâm đến những tác dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên.

duoc lieu GMP, sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, thực phẩm chức năng nào ở Việt Nam có nguyên liệu từ thiên nhiên?

Và hầu như không chỉ trong ngành thực phẩm chức năng mà giờ đây tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên đang từng bước giành lại vị thế của mình với bước phát triển cao hơn.

Lợi thế của thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên với người dùng

 

Các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên được chiết xuất từ động vật, thực vật, khoáng vật, nhìn chung đây đều là nguồn nguyên liệu được sử dụng an toàn và hiệu quả.

thao duoc GMP (6), nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm tự nhiên, sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên

Với mỗi vấn đề sức khỏe hay sinh lý, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy loại thực phẩm chức năng phù hợp cho mình. Bạn có thể tìm thấy từ sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp, tuần hoàn, thần kinh, nội tiết, xương khớp, tim mạch, tiêu hóa…  những sản phẩm này hầu hết đều đã có mặt trên thị trường, đặc biệt là những cửa hàng chuyên biệt về thực phẩm chức năng hay các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Như xu hướng chung của thế giới, tại Việt Nam hàng loạt các  sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết suất từ thiên nhiên do IMC nghiên cứu, sản xuất và đang chiếm lĩnh thị trường như: Hoàng thống phong, Cốt thoái vương, Bảo vị an, An trĩ vương… (Tham khảo thêm: danh mục các sản phẩm của IMC)

An Tri Vuong, nguyên liệu từ thiên nhiên, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm, chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên

Hiện nay, một số  sản phẩm thực phẩm chức năng của IMC có chứa nguyên liệu độc quyền, đặc biệt như ImmuneGama, DeltaImmune, Endocortison… bởi vì IMC mong muốn tạo ra các dòng sản phẩm độc đáo của riêng mình, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Thêm vào đó, những sản phẩm thực phẩm chức năng của IMC đa dạng về dạng bào chế như viên nén, viên nang, dạng bột, dạng cốm… rất tiện lợi cho người dùng.