Menu

Công đoàn Công ty IMC được khen thưởng tại Hội nghị tổng kết của LĐLĐ Quận Đống Đa

IMC – Ngày 04/01/2018, tại Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn do LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức, đồng chí Nguyễn Khương Anh thay mặt Ban Chấp hành LĐLĐ quận Đống Đa báo cáo công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Công tác chuẩn bị Đại hội công đoàn Quận sẽ tổ chức vào ngày 23, 24/01/2018.

anh Thanh LDLD quan dd (Copy)

Trong Hội nghị này, công đoàn công ty IMC đã vinh dự là 1 trong 15 tập thể công đoàn cơ sở được Chủ tịch UBND Quận Đống Đa tặng giấy khen vì “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017”, đây là lần đầu tiên công đoàn công ty IMC nhận được danh hiệu này kể từ khi thành lập (năm 2009) đến nay. Đó là dấu ấn đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Ban Chấp hành cùng toàn thể CBCNV trong suốt 8 năm qua, đã luôn giữ vững được danh hiệu “Công đoàn vững mạnh” hằng năm.

Bên cạnh đó Ban Chấp hành LĐLĐ Quận Đống Đa tặng giấy khen đồng chí Hoàng Thị Thanh vì “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017”. Nhiệm kỳ 2012 – 2017 đồng chí Hoàng Thị Thanh là ủy viên BCH công đoàn công ty IMC, trong 5 năm qua đồng chí Thanh luôn hoàn thành tốt vai trò của mình, nhiệt tình trong các hoạt động chung, vui vẻ hòa đồng, đoàn kết nội bộ tốt, có sức lôi cuốn mọi người trong các hoạt động tập thể…