Menu

IMC – Địa chỉ sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng nhiều. Họ quan tâm nhiều hơn đến việc lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng để chăm sóc mặt và cơ thể. Họ nghiên cứu kỹ hơn nhãn mác của các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, tìm hiểu những nguy cơ về các chất có hại trong các sản phẩm. Chính vì lẽ đó, các đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín là địa chỉ lựa chọn của các nhà phân phối. Họ có kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiên nhiên, hiểu rõ và tuân thủ nghiêm túc điều kiện gia công mỹ phẩm thiên nhiên và luôn cố gắng đưa ra các giải pháp để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Và IMC là một địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

gia công mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm; mỹ phẩm thiên nhiên;

IMC có kinh nghiệm trong Nghiên cứu và Sản xuất các Sản phẩm thiên nhiên

Khi các nhà phân phối lựa chọn sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên, họ mong muốn mang tới cho cách hàng  các sản phẩm an toàn cho người dùng, đặc biệt là những người có da nhạy cảm. Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên này cũng rất thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu và tạo mùi hương tổng hợp, việc để có các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên thực sự có công dụng, màu sắc ưng ý, hạn sử dùng phù hợp với giá thành sản xuất hợp lý là một vấn đề mà các cơ sở gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải vượt qua.

Hơn 15 năm kinh nghiệm Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên và đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm cho phép IMC sở hữu một ngân hàng công thức nền đa dạng, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mong muốn gia công mỹ phẩm thiên nhiên.

sản xuất mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm; mỹ phẩm thiên nhiên;

Với đội ngũ Nghiên cứu của IMC, bạn sẽ yên tâm khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Khi bạn đã có ý tưởng về chủng loại, hình thức và công dụng của sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, đội ngũ Nghiên cứu nhiều kinh nghiệm của IMC sẽ giúp bạn xây dựng các công thức đáp ứng yêu cầu và mong muốn của bạn.

Tuân thủ quy trình Nghiên cứu bài bản trong phòng thí nghiệm, sở hữu các dữ liệu nghiên cứu có hệ thống về tác dụng của các nguyên liệu thiên nhiên, hiệu quả lâm sàng…, đội ngũ R&D của IMC sẽ xem xét kỹ lưỡng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, lần lượt thực hiện các bước nghiên cứu, thử nghiệm trước khi mang tới khách hàng công thức sản phẩm đảm bảo hiệu quả công dụng, an toàn và ổn định trong thời gian sử dụng với giá cả cạnh tranh.

Với dây chuyền sản xuất và hệ thống kiểm nghiệm của IMC, bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên

gia công mỹ phẩm thiên nhiên; sản xuất mỹ phẩm; mỹ phẩm thiên nhiên;

Để đáp ứng yêu cầu sản xuất, gia công mỹ phẩm thiên nhiên, IMC liên tục đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý về sản xuất, gia công các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm.

Với triết lý kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm để xây dựng thương hiệu trường tồn, IMC luôn xác định cho mình trách nhiệm mang tới cho khách hàng các sản phẩm hiệu quả, chất lượng và an toàn. Hệ thống kiểm nghiệm và kiểm tra chất lượng trong quá trình một cách bài bản đã cho phép IMC làm điều đó.

Các sản phẩm của IMC được kiểm soát chất lượng không chỉ trong quá trình Nghiên cứu, pha chế mà còn được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình đóng gói nhằm đảm bảo sự ổn định của sản phẩm. Đối với quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm thiên nhiên, các hoạt động kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt về độ ổn định, các chỉ số vi sinh, kim loại nặng… đảm bảo mang tới cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng, an toàn và hiệu quả.

gia công sản xuất mỹ phẩm; mỹ phẩm thiên nhiên; nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm;

Các bước gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại IMC

Bước 1: Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Dù bạn đã có công thức sản phẩm hay chưa có công thức sản phẩm, hãy liên lạc với chúng tôi theo số hotline +84(91)1818018, các chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp gặp gỡ và tìm hiểu yêu cầu của bạn.

Bước 2: Tư vấn cách thức thực hiện Nghiên cứu, gia công

Sau khi tìm hiểu kỹ yêu cầu của khách hàng, IMC sẽ trao đổi lại với khách hàng về cách thức thực hiện sau 3 ngày làm việc.

Nếu bạn đã có công thức mà IMC đánh giá là khả thi và có thể khả năng đưa vào sản xuất, IMC sẽ tư vấn hõ trợ mua nguyên vật liệu, làm mẫu thử và tiến hành sản xuất, đống gói theo yêu cầu.

Nếu bạn chưa có công thức, có mẫu sẵn hoặc không có mẫu sẵn, IMC sẽ tư vấn để tiến hành Nghiên cứu công thức theo yêu cầu của bạn trước khi tiến hành sản xuất.

Bước 3: Thống nhất công thức gia công

Sau quá trình Nghiên cứu, IMC sẽ chuyển lại mẫu để khách hàng thử và thống nhất công thức.

Bước 4: Ký hợp đồng gia công

Bước 5: Tiến hành sản xuất

Bước 6: Giao hàng

gia công mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội;

Mọi thông tin về nghiên cứu sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên liên hệ: Ms Huyền – 0911818018 (Zalo/Imes)